Khóa học kinh doanh Online quận 10 cầm tay chỉ việc

Với sự bùng nổ ngày nay của internet và số lượng người sử dụng smartphone ngày nay tại Việt Nam. Kinh doanh online là một trào lưu mạnh mẽ. Đây chính là một hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng, là nơi diễn ra các hoạt động mua bán vào bất cứ thời gian nào. Khi khách hàng có nhu cầu mua và hàng hóa sẽ vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng. Kinh doanh online có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích rất lớn như là tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và thuê nhân viên. Khóa học kinh doanh online quận 10 dưới đây hoàn toàn phù hợp với các bạn trong thị trường hiện nay.

Khóa học kinh doanh Online quận 10 của PTI

Giới thiệu về PTI

Tính đến nay,  Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Nhìn lại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, PTI quyết tâm tiến thêm một bước nữa để đáp ứng những thách thức của dịch vụ cộng đồng.

Tại sao chọn khóa học kinh doanh Online quận 10 của PTI

Trong những năm gần đây, kinh doanh online đang trở thành xu hướng với hiệu quả rất cao và nhanh chóng

Tham gia khóc học kinh doanh online quận 10 giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo để có thể chủ động đẩy mạnh doanh số. Đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu của mình.

Khắc phục được các điểm yếu của bán hàng truyền thống và dần đi theo xu hướng bán hàng của thời đại 4.0.

Khóa học kinh doanh online quận 10 dành cho ai

Đối tượng học viên

Internet đang phát triển nhanh chóng và trở thành một phần không thể thiếu đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng toàn cầu nói riêng. Bán hàng online là cách kiếm tiền hiệu quả nhất với chi phí đầu tư thấp và kết quả lâu dài. Vậy ai nên tham gia khóa học kinh doanh trực tuyến này?

• Bạn là doanh nhân: Tham gia khóa học kinh doanh online tại quận 10 sẽ mở ra những tầm nhìn mới. Và giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về chiến lược kinh doanh của mình. Tận dụng tối đa sự tiện lợi của Internet, chúng tôi quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng ở Nhật Bản và nước ngoài.
  • Bạn là trưởng phòng kinh doanh của công ty: Chúng tôi giúp công ty của bạn tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng trong khi bảo toàn tài nguyên và cơ sở hạ tầng. Bạn sẽ là người dẫn dắt doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
  • Bạn là học sinh, sinh viên, người bán hàng, doanh nhân, người bán hàng thông thường. Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức và hỗ trợ toàn diện các kỹ năng bán hàng mà bạn cần nhất. Làm thế nào để thu hút khách hàng và làm thế nào để tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng nhất của bạn.

Các mục tiêu học tập của khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học kinh doanh online quận 10, bạn sẽ có thể:

• Chọn và hiểu mô hình kinh doanh trực tuyến phù hợp với công ty của bạn.
  • Chọn đúng sản phẩm để bán.
  • Chọn đúng kênh và chiến lược phát triển đúng cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Thành lập bộ phận kinh doanh trực tuyến và tiếp thị trực tuyến để tăng doanh số bán hàng.
  • Xây dựng quy trình bán hàng, hoàn thiện đơn hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng. Kỹ năng bán hàng và quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, chuyên sâu.
  • Hướng dẫn chi tiết bán hàng trên Zalo, Zalo OA, Zalo cá nhân.
  • Tạo chiến dịch hiển thị quảng cáo bán hàng theo phương pháp chuyển đổi và đo lường chuyển đổi.
  • Chúng tôi sẽ tạo bất ngờ cho hàng vạn người tham gia bán hàng khi áp dụng phương thức bán hàng phát triển. Hệ thống trực tuyến phù hợp với sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Youtube (Youtube ads).
  • Thực hành và thảo luận về các chiến dịch và sản phẩm bán hàng hiện tại của sinh viên.

Bạn nhận được gì sau khóa học kinh doanh Online quận 10

Kiến thức chuyên sâu về kinh doanh online

Kỹ năng thực tiễn cần thiết

Giải pháp cho các thách thức kinh doanh online

Kết nối với cộng đồng và chuyên gia dinh doanh

Khi đăng ký Khóa học Kinh doanh Online Quận 10, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận có mộc đỏ. Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khi tham gia đào tạo tại PTI Việt Nam. Học viên còn được cung cấp đầy đủ tài liệu khóa học, giáo trình online và offline. Được đảm bảo học tập và thực hành trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thực hành. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học kinh doanh online, hãy liên hệ với PTI ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn.

• Địa chỉ: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  • Điện thoại: 0363.38.31.38
  • Email  : dkhocviendoanhnhanpti@gmail.com