Khóa học: KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả là một lựa chọn lý tưởng để bạn phát triển và cải thiện khả năng làm việc của mình. Trong khóa học này, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và công cụ cần thiết để quản lý thời gian, ưu tiên công việc, tạo lịch làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn. Bạn sẽ học cách xác định nhiệm vụ quan trọng, phân chia công việc thành các giai đoạn nhỏ hơn, áp dụng nguyên tắc 80/20 để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đạt được kết quả tốt nhất. Khám phá ngay khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả cùng Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI tại bài viết này nhé!

Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả

Bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để làm việc hiệu quả và tận dụng tối đa thời gian công việc? Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã được thiết kế đặc biệt để giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường bị cuốn vào nhịp sống bận rộn và gánh nặng công việc. Nhưng điều thú vị là, có những người có khả năng quản lý thời gian và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đồng thời vẫn có thời gian để thư giãn và thưởng thức cuộc sống. Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn khám phá những bí quyết và phương pháp để đạt được điều này.

Khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả

Chương trình đào tạo chuyên sâu này cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ năng cần thiết để quản lý thời gian, ưu tiên công việc và tạo lập lịch trình làm việc hợp lý. Bạn sẽ được hướng dẫn cách phân tích công việc, xác định những nhiệm vụ quan trọng và ưu tiên, từ đó tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đạt được kết quả cao nhất. Không chỉ dừng lại ở quản lý thời gian, khóa học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng giao tiếp, quản lý stress và tăng cường sự tập trung. Bạn sẽ học cách giao tiếp hiệu quả, giải quyết xung đột và xây dựng mối quan hệ làm việc tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả mà còn đặt nền tảng cho sự phát triển và thăng tiến trong công việc. Với những kỹ năng và công cụ bạn học được, bạn sẽ vượt qua những thách thức, tận dụng cơ hội và đạt được thành công trong môi trường làm việc đầy áp lực.

Khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả có quan trọng không?

Bạn đang tự đặt câu hỏi liệu khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả có quan trọng không? Đáp án là có, vì kỹ năng làm việc hiệu quả là yếu tố quyết định sự thành công của một người trong công việc. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc nắm vững và áp dụng các kỹ năng làm việc hiệu quả trở thành một yếu tố quan trọng để vượt qua các thách thức và đạt được thành công bền vững.

Khóa học Kỹ năng làm việc hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, phương pháp và công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc, quản lý thời gian, ứng phó với áp lực công việc và xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch và ưu tiên công việc, cải thiện khả năng tổ chức và quản lý công việc, tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, và rèn luyện khả năng quản lý stress và đối phó với khó khăn.

Không chỉ giúp bạn trở nên năng suất hơn trong công việc, khóa học còn mang lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, được nhìn nhận và đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng và cấp quản lý. Không chỉ dừng lại ở mức đạt thành công cá nhân, những kỹ năng bạn học được còn giúp đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của tổ chức.

Mục tiêu chương trình và đối tượng tham gia khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả

Mục tiêu khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả

Sau khi kết thúc khoá học đào tạo, học viên sẽ nhận được các giá trị cốt lõi sau:
  • Biết cách xác định các mục tiêu công việc
  • Nắm vững phương pháp lập kế hoạch và vận dụng sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả
  • Sắp xếp công việc hợp lý thông qua phương pháp làm việc
  • Nhận diện và quản lý hồ sơ, thông tin công việc hiệu quả
  • Tăng cường khả năng giao tiếp hiệu quả và tự tin với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng.
  • Áp dụng quy trình giải quyết vấn đề trong các vấn đề phát sinh tại đơn vị.
  • Ứng dụng việc xây dựng bản báo cáo hoàn chỉnh cho cấp trên.

Ai sẽ là người cần tham gia khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả?

• Các chuyên viên kinh doanh, sản xuất, tài chính, nhân sự, ….
  • Các nhân viên trong các bộ phận phòng ban
  • Những đối tượng quan tâm đến chủ đề này.
Khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả của Học Viện Doanh Nhân PTI - Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI
Khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả của Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI

Nội dung khóa học khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1  Xác định mục tiêu làm việc: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
2  Lập kế hoạch làm việc chi tiết để đạt tới mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu của tổ chức
3  Vận dụng quy tắc Pareto _ Quy luật 20/80
4  Sắp xếp mức độ ưu tiên và tập trung vào công việc quan trọng

• Tiên đoán hậu quả để xác định việc quan trọng
  • Sử dụng phương pháp ABCDE để hoạch định công việc
  • Tập trung vào các lĩnh vực trọng yếu
  • Lưu đồ thời gian
5  Các công cụ trong quản lý thời gian

• Lịch làm việc cá nhân,  Thời khóa biểu tuần, tháng
  • Danh sách việc phải làm – to-do list
  • Quản lý email, tổ chức các cuộc họp.
6  Tập trung tạo hiệu quả
7  Học hỏi và phát triển năng lực cá nhân
8  Tập thói quen thức dậy, sẵn sàng và bắt đầu công việc mà không bị gián đoạn bởi yếu tố nào khác
9  Các kỹ năng giao tiếp trong công việc và trong hành vi ứng xử: Kỹ năng nói, lắng nghe, đặt câu hỏi,  phản hồi