Khóa học : PHÂN TÍCH HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ VỐN CHO DOANH NGHIỆP

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, nhu cầu về vốn cho từng doanh nghiệp trở thành nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết. Bởi các doanh nghiệp đang đối mặt trực tiếp với sự biến động của thị trường, với sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước. Vốn sẽ là yếu tố số một của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Có vốn các doanh nghiệp có thể mở rộng sản xuất kinh doanh, mua sắm các trang thiết bị hay triển khai các kế hoạch khác trong tương lai. Phân tích hiệu quả sử dụng vốn đóng vai trò quan trọng trong phân tích hoạt động kinh doanh nhằm đánh giá trình độ sử dụng vốn của doanh nghiệp để đạt được kết quả cao nhất với chi phí thấp nhất.
Chính vì vậy yêu cầu đặt ra đối với các doanh nghiệp là họ cần phải có sự quản lý và sử dụng có hiệu quả vốn nhằm bảo toàn và phát triển vốn, đảm bảo cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh. Để có thể đánh giá và giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bạn cần có chuyên môn am hiểu về kiến thức vốn. Khoá học phân tích hiệu quả đầu tư vốn trong doanh nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!
Vì sao nên tham gia khoá học phân tích hiệu quả đầu tư vốn trong doanh nghiệp?
Với mục tiêu cung cấp những kiến thức cốt lõi về vốn giúp cho các doanh nghiệp khai thác và sử dụng vốn hiệu quả, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã thiết kế chương trình đào tạo “Phân tích hiệu quả đầu tư vốn trong doanh nghiệp”. Chương trình với sự giảng dạy của chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp.
phân tích hiệu quả đầu tư vốn cho doanh nghiệp
  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: HĐQT, HĐTV, Giám đốc Điều hành
  • Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp: Các Giám đốc Tài chính, Giám đốc Kinh doanh, Trưởng – Phó bộ phận Tài chính, Kế toán…
  • Chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên kế toán và những người có mong muốn hiểu về vốn và đầu tư vốn hiệu quả trong doanh nghiệp.
Mục tiêu chương trình :
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:
Nội dung khoá học
  • Các kiến thức về toán tài chính
  • Tổng quan về đầu tư vốn trong doanh nghiệp
  • Xác định dòng tiền
  • Phương pháp xác định hiệu quả đầu tư vốn
  • Những tình huống trong thực tế
Lịch tham gia khoá học
Khóa học : PHÂN TÍCH HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ VỐN CHO DOANH NGHIỆP
Lịch khai giảng đào tạo CEO tại PTI HCM
  • Địa điểm tổ chức Khóa học Phân tích hiệu quả đầu tư vốn cho doanh nghiệp tại: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Phân tích hiệu quả đầu tư vốn cho Doanh nghiệp 02 buổi
Địa điểm tổ chức khóa học cho CEO tại Hà Nội :
  • Địa điểm 1: Tầng 14, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem bản đồ)
Tham khảo các khóa học dành cho CEO tại Hà Nội:
Phân tích hiệu quả đầu tư vốn cho Doanh nghiệp 02 buổi 13/03/2024 14/03/2024 Thứ 4, Thứ 5 Tối: 18h00 – 21h00

Khoá học sẽ được đào tạo bởi chuyên gia Vũ Công ty – một chuyên gia tư vấn tài chính cho các tập đoàn lớn.

Thông tin khóa học

Phí ưu đãi: Liên hệ bộ phận tư vấn đào tạo

Học phí: 1,800,000 VNĐ
Phí ưu đãi: 1,200,000 VNĐ