Khóa học Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý

Phương pháp dạy con dành cho nhà quản lý luôn là vấn đề được gia đình và nhà trường quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các dịch vụ tiện ích ngày càng hoàn hảo có thể thay thế hàng loạt chức năng và hoạt động của con người. Một thực trạng đã và đang xảy ra đó chính là việc không ít cha mẹ “đầu tư – đặt niềm tin” vào các thiết bị điện tử hoặc “khoán gọn” con cho nhà trường và người giúp việc.

Tổng quan về khóa học Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý

Dạy con như thế nào cho chuẩn mực, cho phù hợp với môi trường và cuộc sống hiện đại là vấn đề khiến nhiều bậc cha mẹ đau đáu. Đặc biệt đối với tầng lớp Doanh nhân – những người luôn bận rộn với công việc kinh doanh hàng ngày. Trong khi đó, ai cũng hiểu rằng, sự an định của mỗi gia đình chính là nền tảng là hậu phương vững chắc cho thành công của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức.

Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý

Thấu hiểu thực trạng đó, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã xây dựng chương trình đào tạo: “Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý”. Chương trình do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng. Bằng tâm huyết và sự trải nghiệm cuộc sống, chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho quý học viên những giải pháp thiết thực, những bài học, kinh nghiệm quý báu.

Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý có quan trọng không?

Phương pháp dạy con không chỉ là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống gia đình mà còn đặt ra những thách thức đối với những người làm cha, làm mẹ, đặc biệt là những nhà quản lý. Trong môi trường đầy áp lực và thách thức hiện nay, việc áp dụng phương pháp dạy con thông minh và hiệu quả không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ gia đình mạnh mẽ mà còn tạo ra những lợi ích lâu dài trong sự phát triển của con cái.
Tại Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI, chúng tôi nhận thức sự quan trọng của việc kết hợp những nguyên tắc quản lý hiện đại vào việc dạy con. Khóa học “Phương pháp dạy con cho nhà Quản lý” của chúng tôi không chỉ giúp bạn hiểu rõ về tâm lý phát triển của trẻ em mà còn hướng dẫn cách áp dụng những nguyên tắc quản lý linh hoạt để xây dựng một môi trường gia đình tích cực.
Qua khóa học này, bạn sẽ nhận được những kỹ năng quản lý không chỉ giúp con phát triển toàn diện mà còn tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Đừng để việc quản lý gia đình trở thành gánh nặng – hãy học cách tận dụng công cụ quản lý để làm cha mẹ hiệu quả, đồng thời giữ cho sự phát triển của con cái được thúc đẩy đúng cách. Hãy đầu tư vào tương lai gia đình của bạn với khóa học tại Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI ngay hôm nay.

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:

• Thấu hiểu phương pháp dạy trẻ trong các giai đoạn phát triển.
  • Thấu hiểu vai trò của bậc làm cha mẹ đối với con.
  • Xây dựng văn hóa gia đình – Nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Linh hoạt, cập nhật xu hướng phát triển của xã hội để có được phương pháp giáo dục tốt nhất.

Nội dung khóa học Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý

• Mục tiêu dạy trẻ em
  • Các giai đoạn giáo dục với trẻ em
  • Gia đình mới thực sự là nơi đảm bảo nền tảng giáo dục cho trẻ
  • Dạy trẻ em những gì trong nhà
  • Cộng hưởng với giáo dục nhà trường như thế nào để mang lại kết quả cao nhất.

Lịch khai giảng tại TPHCM

• Địa điểm tổ chức Khóa học Phương pháp dạy con dành cho nhà quản lý: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý

Địa điểm tổ chức tại Hà Nội:

• Địa điểm 1: Tầng 14, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem bản đồ)
Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý 02 buổi 03/05/2024 04/05/2024 Thứ 6, Thứ 7 Tối 18h00-21h00

Thông tin khóa học và học phí cần biết

Học phí: 2.600.000 VNĐ

Phí ưu đãi: 2.000.000 VNĐ

Phí ưu đãi liên hệ bộ phận tư vấn đào tạo

Phương pháp dạy con dành cho nhà Quản lý chuyên nghiệp

5 1 bỏ phiếu