XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Trong mọi thời đại, văn hóa doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc xây dựng văn hoá và văn hóa doanh nghiệp mang màu sắc riêng. Đặc biệt trong thời hội nhập, các nhà quản trị có thể biến văn hóa doanh nghiệp thành lợi nhuận, thành tài sản và thương hiệu ấn tượng.
Tuy nhiên, trên thực tế văn hóa doanh nghiệp được xây dựng theo nhiều phân khúc khác nhau. Sự khác biệt đó chủ yếu xuất phát từ mục tiêu trong tầm nhìn, sứ mệnh mà mỗi doanh nghiệp theo đuổi. Tất cả các thành tố văn hóa được hình thành phần lớn từ tư duy của người sáng lập doanh nghiệp. Vì thế mà còn mang tính chủ quan thiếu chuẩn mực, chuyên nghiệp hoặc không còn phù hợp với hiện tại.

Khoá học xây dựng văn hóa doanh nghiệp có cần thiết?

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển kinh doanh đồng thời giúp trang bị cho các doanh nghiệp những phương pháp mới nhằm xây dựng một nền văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã thiết kế chương trình đào tạo “Văn hóa Doanh nghiệp”.
Chương trình đào tạo “Văn hóa Doanh nghiệp” của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tái hiện bức tranh tổng thể của mỗi doanh nghiệp. Bắt nguồn từ việc nhận thức rõ tầm quan trọng của nền tảng văn hóa và văn hóa doanh nghiệp; thấu hiểu thực trạng văn hóa của mỗi doanh nghiệp đang đứng ở đâu; nhận ra nhu cầu cần phải thay đổi và thay đổi như thế nào cho hiệu quả đáp ứng nhu cầu của môi trường kinh doanh hiện đại. Nội dung đào tạo với nhiều chủ điểm cốt lõi sẽ mang đến sự đồng cảm lớn cho các nhà quản lý, điều hành để cùng đồng thuận thấy rằng: Văn hóa doanh nghiệp ngày nay đã trở thành một yếu tố quan trọng trong hội nhập quốc tế.

• Ban Lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, thành viên HĐQT, Ban cố vấn doanh nghiệp
  • Ban Giám đốc: Tổng GĐ, GĐ nhân sự, GĐ chức năng.
  • Trưởng/Phó các phòng ban, bộ phận, đội nhóm.. của các công ty trong và ngoài nước
  • Các doanh nhân muốn cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:
  • Nắm vững nền tảng văn hoá doanh nghiệp: định nghĩa, các yếu tổ ảnh hưởng, ý nghĩa, biểu hiện.
  • Định vị rõ tác động của văn hoá đến vận hành doanh nghiệp.
  • Biết cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức: 5 bước xây dựng văn hoá doanh nghiệp
  • Thực hành áp dụng văn hoá doanh nghiệp nhằm: thúc đẩy hiệu suất lao động, nâng cao năng lực tổ chức
  • Hiểu và thực hành các bước chuyển đổi văn hoá: chuyển đổi những văn hoá cũ không phù hợp sang giá trị văn hoá mới
  • Phân tích các trường hợp cụ thể: Phân tích thực trạng nhằm tối ưu việc áp dụng văn hoá trong tổ chức