Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương - Chuyên gia về Marketing
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia về Marketing

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

• Là một người được đào tạo bài bản về Quản trị học trong môi trường học thuật Quốc tế, hiện nay Nguyễn Hoàng Phương là chuyên gia phát triển thương hiệu.
  • Hiện nay, ông là Giảng viên chính và chuyên gia tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; cố vấn trưởng Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – Đơn vị thành viên của PTI. Tại đây, ông nghiên cứu, hướng dẫn về các chuyên môn chính: Chiến lược, Thương hiệu, Marketing và những môn học phát triển các nhân.
  • Bên cạnh đó, ông còn là: Cố vấn công ty CP Sao Việt Nam; Cố vấn trưởng công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp); và tham gia cố vấn – tư vấn trưởng của nhiều thương hiệu trong & ngoài nước.
  • Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng là tác giả của một số cuốn sách đã xuất bản như: Những điều khó nói trong tiếng Anh, (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2008), Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2012) và “Xây dựng và quản lý kế hoạch marketing cho SMEs: Từ chiến lược đến thực thi”, NXB Thanh Niên, năm 2020.
  • Một số khóa học chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương giảng dạy CEOCEOTDCMOCCO, kỹ năng thuyết trình