6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công và chuyên nghiệp

Trong hành trình khởi nghiệp, 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công vô cùng quan trọng. Từ chiến lược kinh doanh đến tâm lý tự quản lý, chúng tôi sẽ đàm phán về những yếu tố này để bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI khám phá ngay chủ đề hấp dẫn này nhé!

Bối cảnh hiện nay

Khác biệt với các thế hệ trước, ngày nay, việc khởi nghiệp không chỉ là sự mưu sinh hay theo đuổi một phong cách sống cùng trang lứa, mà còn là một quyết định chín chắn và đầy ý nghĩa. Thay vì theo đuổi xu hướng hay mong muốn giàu có nhanh chóng, nhiều người quyết định bắt đầu doanh nghiệp của mình với lý do là có một ý tưởng độc đáo, cảm giác “chán đi làm thuê”, hoặc có một đồng đội đồng lòng muốn chung tay xây dựng doanh nghiệp. Khởi nghiệp không chỉ đơn thuần là sự khởi đầu mới, mà là MỘT SỰ LỰA CHỌN.
6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công

Vấn đề đặt ra

hởi nghiệp không chỉ đơn thuần là việc bắt đầu một sự nghiệp, mà là quá trình xây dựng một cơ hội sự nghiệp, đối lập với việc tìm kiếm một công việc cụ thể. Quản lý một doanh nghiệp khởi nghiệp đòi hỏi kỹ năng và chiến lược khác biệt so với việc quản lý một doanh nghiệp đã hoạt động lâu dài. Bảng ký hiệu của một doanh nhân khởi nghiệp hoàn toàn khác với mô tả của một Tổng giám đốc làm thuê hoặc một giám đốc phòng ban.

Người khởi nghiệp phải đồng thời đảm bảo “chiều rộng” để quản lý các hoạt động hàng ngày và “chiều sâu” để đưa ra những quyết định quan trọng, đối mặt với các thách thức lớn theo chu kỳ tháng, quý, và năm. Do đó, không ngạc nhiên khi nhiều người khởi nghiệp phải tạm dừng, thậm chí là trải qua giai đoạn “mất mát”, mất công sức và tài chính, mà không hứng được lợi nhuận và mục tiêu lớn (trong môi trường kinh doanh Mỹ, tỷ lệ thành công của doanh nghiệp khởi nghiệp chỉ đạt 5% sau 5 năm).

Giải pháp của chúng tôi

Chuyên đề “6 YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” không chỉ là một nguồn tham khảo mà còn là một công cụ đắc lực, là một bảng kiểm tra (checklist) cung cấp các tiêu chí đánh giá, giúp bạn tự đánh giá khả năng thành công của dự án khởi nghiệp của mình. Nó không chỉ là một hướng dẫn đơn giản mà còn là một quy trình 6 bước để đánh giá mọi khía cạnh của dự án, từ sản phẩm đến giá cả, đến khách hàng, giúp bạn tự đặt câu hỏi quan trọng – liệu bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới khởi nghiệp hay chưa?

6 yếu tố cần có để khởi nghiệp

Nội dung khóa học 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công

1

Chuyên gia chia sẻ 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp.

2

Trao đổi và thảo luận các sai lầm thường gặp trong khởi nghiệp và giải pháp cần có.

3

Trả lời câu hỏi và thảo luận cùng các nhà khởi nghiệp với chương trình “Nhà khởi nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp (EPE).

Lịch khai giảng khóa học 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công

Lịch khai giảng tại TP HCM

• Địa điểm tổ chức khóa học 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công tại TPHCM: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG THỨ THỜI GIAN
6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công 01 buổi 20/01/2024 Thứ 7 Tối: 18h00 – 20h30

Địa điểm tổ chức khóa học 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công tại Hà Nội:

• Địa điểm 1: Tầng 14, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem bản đồ)
  • Địa điểm 2: N1- T1 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG THỨ THỜI GIAN
6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công Đang cập nhật Đang cập nhật Đang cập nhật Đang cập nhật

Thông tin khóa học

Học phí: 500.000 VNĐ/ Người