Khóa học 1501 Cách Khen Thưởng Nhân Viên

Một trong những cách để khích lệ và mang đến nhiều năng lượng hơn cho nhân viên trong công ty chính là việc khen thưởng. Làm sao để khen thưởng đúng người đúng việc và tạo nên nhiều động lực để nhân viên có thể phát huy tốt năng lực của mình?1501 Cách Khen thưởng nhân viên là khóa học giúp các nhà lãnh đạo, quản lý biết tạo động lực đúng cách giúp nâng cao hiệu suất làm việc và giữ chân người tài

Những điều chưa biết về khóa học

Theo một khảo sát gần đây, hơn hai phần ba (66%) người lao động từ bỏ việc làm hiện tại bởi họ không có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến. Điều này nói lên tầm quan trọng của việc đào tạo và cơ hội phát triển nhân viên trong việc giữ chân nhân viên đặc biệt là những nhân viên giỏi cho doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, nhân viên luôn không làm việc với 100% năng suất, lao động với chất lượng thấp hơn năng lực thật sự của bản thân họ.

Tạo động lực làm việc cho nhân viên, giúp họ phát huy hết sở trường, năng lực bản thân và cống hiến toàn bộ tâm trí cho công ty là điều nhà tuyển dụng mong muốn. Tuy nhiên đây là một bài toán khó với rất nhiều lời giải mà không hẳn lời giải nào cũng đúng hoàn toàn hoặc sai hoàn toàn.

Chính vì vậy nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những lời giải hay nhất, hiệu quả nhất trong phát huy năng lực và hiệu quả lao động của nhân viên, Trường Doanh nhân PTI đã thiết kế chương trình đào tạo “1501 cách khen thưởng nhân viên”. Được truyền tải bởi chuyên gia hàng đầu về nhân sự tại Việt Nam, chương trình sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm: Khóa học giữ chân người tài

Đối tượng tham gia

• Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp;
  • Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng trưởng phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp);
  • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

Mục tiêu chương trình :

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

• Nắm được những mấu chốt quan trọng để hình thành và phát triển những cách khen thưởng nhân viên với vai trò làm một nhà quản lý;
  • Thấu hiểu nguồn gốc hình thành nên niềm đam mê làm việc trong môi trường doanh nghiệp;
  • Nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc khen thưởng nhân viên
  • Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, phương pháp khen thưởng nhân viên tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.
Nội dung của khóa học
Khen thưởng nhân sự đòi hỏi các nguyên tắc thống nhất và kỹ năng phù hợp để giúp cho việc khen thưởng trở nên thật sự có hiệu quả và mang lại động lực cho nhân sự được khen thưởng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 1501 CÁCH KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

P1

TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Sự ghi nhận bắt đầu từ đâu?
Lợi ích của việc ghi nhận
Các nguyên tắc của sự ghi nhận
Các dạng khen nhân viên
P2

05 KHUYNH HƯỚNG CỦA LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Thu hút và giữ chân người tài
Thế hệ Y đang thay đổi luật chơi tại nơi làm việc
Mọi người điều muốn làm chủ
Làm việc không biên giới
Thế giới là một ngôi làng thu nhỏ
P3

06 CHIẾN LƯỢC GẮN KẾT NHÂN VIÊN

Chia sẻ một tầm nhìn rõ ràng và hấp dẫn
Giao tiếp hiệu quả
Gắn kết con người
Tăng tính linh hoạt
Phát triển nghề nghiệp.
Ghi nhận & khen thưởng.

P4

TỐI ĐA HÓA VIỆC KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

Khen thưởng mỗi ngày
Khen thưởng nhóm
Khen thưởng theo một thành tích cụ thể
Xây dựng và duy trì các chương trình/công cụ khen thưởng nhân viên

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng tại TPHCM

Đang cập nhật

Lịch khai giảng tại Tỉnh thành

Đang cập nhật

Thông tin khóa học tại PTI

Quý anh chị học viên vui lòng liên hệ Hotline 0363.38.31.38 để đặt lịch đào tạo.

Học phí: 1,800,000 đ

Phí ưu đãi liên hệ (Bao gồm: Đào tạo, tiệc trà, tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận, VAT)