KHÓA HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ CƠ BẢN

Kỹ năng quản lý là một trong những điều kiện bắt buộc để giúp nhà quản lý có thể nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc, vừa thực hiện vai trò, trách nhiệm đối với doanh nghiệp vừa tổ chức tốt công việc cá nhân. Làn sóng hội nhập, toàn cầu hóa đã dẫn đến sự thay đổi năng lực sản xuất, tăng sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Vậy, một nhà quản lý hiện đại cần trang bị những kỹ năng quản lý cơ bản nào giúp tận dụng cơ hội và ứng phó với khó khăn trong bối cảnh mới?

Khóa học Kỹ năng quản lý cơ bản

Khóa học kỹ năng quản lý cơ bản là một khóa học quan trọng cho những người mong muốn phát triển và cải thiện kỹ năng quản lý của họ. Với khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và công cụ quan trọng để hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý cơ bản vào công việc hàng ngày.

Khóa học Kỹ năng quản lý cơ bản

Khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng lãnh đạo, quản lý thời gian, quản lý nhóm, và nâng cao khả năng ra quyết định hiệu quả. Ngoài ra, học viên sẽ học cách xây dựng một mô hình quản lý hiệu quả, tương tác với đồng nghiệp và dưới quyền một cách tốt nhất.

Khóa học này cũng sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về các phong cách quản lý khác nhau và cách tương tác với các thành viên trong tổ chức. Nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để phát triển những kỹ năng quản lý quan trọng và trở thành một người quản lý xuất sắc. Đây là một bước đầu tiên quan trọng trong việc xây dựng một sự nghiệp quản lý thành công.

Nghiên cứu thực tế đã chỉ ra rằng: 25% người thành công trong công việc là do có kiến thức chuyên môn, 75% còn lại thành công nhờ sở hữu những kỹ năng cần thiết.

Khóa học “Kỹ năng quản lý cơ bản” sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quát cần thiết để phát triển năng lực quản lý một cách hiệu quả nhất.

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
  • Các nhà quản lý trong doanh nghiệp: các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
  • Những người có mục tiêu trở thành nhà quản lý trong tương lai.

Mục tiêu chương trình

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ:
  • Thấu hiểu năng lực cần thiết của nhà quản lý
  • Thấy được tầm quan trọng của Trí tuệ cảm xúc
  • Hiểu rõ hơn về vai trò quản lý và các phong cách quản lý
  • Thấu hiểu và biết cách tạo động lực làm việc cho nhân viên

Kỹ năng quản lý cơ bản

Nội dung khóa học Kỹ năng quản lý cơ bản

TT Nội dung Nội dung chi tiết
1 Thấu hiểu năng lực quản lý
  • Sự khác biệt giữa Chuyên gia và Quản lý
  • Đi tìm chân dung Nhà quản lý tuyệt vời
  • Các yếu tố chính làm nên một nhà quản lý
  • Năng lực quản lý là gì
2 Trí tuệ cảm xúc
  • Định nghĩa
  • Thấu hiểu bản thân:
a/ Tự nhận thức
– Tôi thuộc nhóm tính cách nào?
– Những điểm mạnh & hạn chế của bản thân
b/  Tự điều chỉnh
c/  Tự động viên
  • Quản lý các mối quan hệ xã hội
3 Thấu hiểu nhân viên
  • Sự tương đồng và khác biệt giữa Đội & Nhóm
  • Thấu hiểu các thành viên trong Đội/Phòng/Ban của mình
– 4 nhóm nhân viên chia theo tính cách
– 4 nhóm nhân viên chia theo năng lực
– Tháp nhu cầu Maslow
– Các bước hình thành Đội
– Xây dựng tinh thần đồng đội
– Kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên
  • Các phong cách quản lý

Lịch khai giảng khóa học

Khóa học Kỹ năng quản lý cơ bản được Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI giảng dạy tại 2 địa điểm là Hà Nội và TPHCM.

Lịch khai giảng tại TPHCM

• Địa điểm tổ chức Khóa học Kỹ năng quản lý cơ bản: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
KHÓA HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ CƠ BẢN 02 Buổi 08/11/2023 09/11/2023
Thứ 4, Thứ 5