Khóa học: PHONG THUỶ CHO NGÀY TẾT

Ngày càng, Phong Thuỷ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt Nam, đặc biệt là trong ngày Tết. Trong bối cảnh chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người ta quan tâm đến việc thay đổi và cải thiện không gian sống để đón nhận năng lượng tích cực. Vào dịp Tết Quý Mão, việc áp dụng Phong thủy cho ngày Tết đúng cách trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Phong thủy cho ngày tết

Phong Thuỷ cho ngày tết không chỉ là một lĩnh vực nghiên cứu, mà còn là một môn khoa học kết hợp giữa lý thuyết và thực nghiệm, tích hợp nhiều ngành khác nhau như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc. Đây là nghệ thuật sống, tạo sự hài hòa với thiên nhiên và sử dụng các nguyên tắc của nó để cải thiện chất lượng cuộc sống. Với Phong Thuỷ, con người không chỉ sống trong môi trường mà còn tận dụng nó để thúc đẩy sự thịnh vượng và may mắn.

Khóa học phong thủy cho ngày tết

Khóa học “Phong thủy cho ngày Tết – Phong thuỷ đón chào năm mới 2023 – Quý Mão như thế nào?” của Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI do các chuyên gia xây dựng sẽ là điểm đến lý tưởng. Khóa học này không chỉ giúp bạn hiểu rõ về Phong Thuỷ mà còn hướng dẫn cách bài trí không gian sống và làm việc, chọn tuổi xông nhà, và tặng quà phong thuỷ một cách khoa học và hợp lý. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một không gian sống thịnh vượng và hài hòa trong năm mới.

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
  • Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
  • Bất cứ cá nhân nào quan tâm đến lĩnh vực phong thủy và mong muốn công ty, gia đình ngày càng phát triển.

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:
  • Hiểu rõ phong thủy là gì
  • Hiểu được tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống
  • Biết được các phương pháp để xây dựng phong thủy cho công ty hay nhà ở trong dịp năm mới 2023
  • Áp dụng các kiến thức phong thủy một cách linh hoạt vào cuộc sống và công việc của bản thân

Phong thủy cho ngày tết

Nội dung khóa học Phong thủy cho ngày tết

STT NỘI DUNG KHÓA HỌC
1 Những điều cần làm khi dọn dẹp bài trí lại phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, công ty, cửa hàng kinh doanh ngày cuối năm.
2 Chọn quà tặng phong thủy cho ngày Tết đầy ý nghĩa và tạo sự kết nối tốt đẹp
3 Nạp lại năng lượng cho các vị Phúc – Lộc – Thọ ngày đầu năm
4 Cách đặt linh vị trên bàn thờ hợp phong thuỷ
5 Chuẩn bị thực phẩm gì phù hợp Âm dương cho đầu năm tạo sức khỏe
6 Bày trí và chỉnh trang phòng khách tạo vượng khí
7 Chọn Tuổi Xông Nhà (Xông Đất), Xuất Hành, Khai Trương Đầu Năm Quý Mão 2023
8 Chọn ngày và giờ khai trương Cát phúc cho nắm mới

Lịch khai giảng khóa học phong thủy cho ngày tết

Lịch khai giảng tại TPHCM

Địa điểm tổ chức Khóa học phong thủy cho ngày tết: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Phong thủy cho ngày Tết 02 Buổi Chủ Nhật Sáng: 8h30 – 11h30
Chiều: 13h30 – 16h30

Địa điểm tổ chức khóa học phong thủy cho ngày tết tại Hà Nội:

• Địa điểm 1: Tầng 14, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem bản đồ)
Phong thủy cho ngày Tết 02 Buổi Sáng: 8h30 – 11h30
Chiều: 13h30 – 16h30

Lịch khai giảng tại Tỉnh thành

Lịch khai giảng đang được cập nhật.
Quý anh chị học viên vui lòng liên hệ Hotline 0363.38.31.38 để đặt lịch đào tạo.

Thông tin khóa học phong thủy cho ngày tết

Học phí: 1,800,000 đ
Phí ưu đãi: 1,300,000 đ
(Bao gồm: Đào tạo, tiệc trà, tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận, VAT)