Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Chào mừng bạn đến với hành trình tìm hiểu về Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng là một chìa khóa quan trọng để nâng cao chất lượng quản trị trải nghiệm khách hàng. Trong thời đại ngày nay, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào sản phẩm hay dịch vụ mà còn phụ thuộc lớn vào khả năng hiểu rõ và đáp ứng đúng đắn nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đàm phán về cách “Tư duy Dịch vụ” không chỉ là một phương tiện, mà là một triết lý quản trị mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Tìm hiểu cách tối ưu hóa mọi góc nhìn của trải nghiệm khách hàng và làm thế nào nó có thể là chìa khóa mở cánh cửa cho sự tăng trưởng và sự hài lòng của khách hàng.

Khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Tư duy dịch vụ không chỉ là một phương pháp mà doanh nghiệp áp dụng, mà là một triết lý quản trị quan trọng, đặt trọng tâm vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng. Trong thời đại mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt, việc tập trung vào khách hàng và đáp ứng đúng đắn đến mong muốn của họ trở thành chìa khóa quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Quản trị trải nghiệm khách hàng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng mong đợi, mà còn tập trung vào việc xây dựng một kết nối sâu sắc và tương tác tích cực với họ. Bài viết này sẽ đi sâu vào khám phá các chiến lược tư duy dịch vụ, từ cách xây dựng mô hình dịch vụ đến cách đo lường và cải thiện liên tục trải nghiệm khách hàng.

Khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tư duy dịch vụ không chỉ giúp doanh nghiệp tồn tại mà còn phát triển mạnh mẽ, tạo ra sự hài lòng và trung thành từ phía khách hàng, đồng thời xây dựng hình ảnh tích cực trên thị trường. Đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tư duy dịch vụ trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Với mục tiêu tri ân những học viên đã tham gia học tập các khóa học do Tiến sĩ Đào Xuân Khương chủ nhiệm, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI kết hợp cùng chuyên gia xây dựng chương trình đào tạo: “Tư duy dịch vụ – Nâng cao trải nghiệm khách hàng”. Chương trình mang đến những kiến thức nền tảng, quan trọng giúp học viên tạo nên sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ cung cấp.

Đối tượng tham gia

• Các học viên đã học tối thiểu 2 khóa của thầy Khương.
  • Doanh nghiệp đã cử ít nhất 3 học viên đi học các khóa thầy Khương thì doanh nghiệp được tặng 1 hv đi học khóa này.

Mục tiêu chương trình

• Giúp học viên thay đổi nhận thức về tư duy dịch vụ và sự hài lòng khách hàng qua các dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Học viên hiểu rõ cách tiếp cận, nguyên tắc và các công cụ có thể tự xây dựng, triển khai, vận hành và quản lý chương trình tư duy dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
  • Hiểu được, áp dụng được công thức tạo ra sự hài lòng khách hàng, thực hành mô hình tư duy về chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn dịch vụ.

Nội dung khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Lịch khai giảng khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng

Lịch khai giảng tại TP HCM

• Địa điểm tổ chức khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng tại TPHCM: 106/4 Đường Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG THỨ THỜI GIAN
Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng 01 buổi 25/01/2024 Thứ 5 08h30-16h30

Địa điểm tổ chức khóa học Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng tại Hà Nội:

• Địa điểm 1: Tầng 14, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem bản đồ)
  • Địa điểm 2: N1- T1 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG THỨ THỜI GIAN
Tư duy dịch vụ: Nâng cao quản trị trải nghiệm khách hàng 01 buổi 01/02/2024 Thứ 5 08h30-16h30

Thông tin khóa học

Học phí: 500.000 VNĐ/ Người