Khóa học: NGHI LỄ NGOẠI GIAO DÀNH CHO DOANH NHÂN

Thế Giới ngày nay với nền Kinh tế Tri thức đã đặt học vấn làm động lực cho sự phát triển và sứ mệnh của Doanh nhân. Với tư cách là những Trí Thức mới trong Thế Giới này, doanh nhân phải biến tri thức thành các sản phẩm nhằm nâng cao giá trị sống của con người. Cùng Học Viện Doanh Nhân PTI – Tập Đoàn Giáo Dục Đào Tạo PTI khám phá ngay khóa học Nghi lễ ngoại giao dành cho Doanh nhân tại bài viết này nhé!

Khóa học Nghi lễ ngoại giao dành cho Doanh nhân

Khóa học Nghi lễ ngoại giao dành cho doanh nhân không chỉ đơn thuần là hình thức giao tiếp và lời nói, mà còn là một nghệ thuật của trí tuệ và tầm nhìn. Chương trình được thiết kế với nội dung sâu sắc và mang đến nhiều góc nhìn khác nhau. Từ việc hiểu văn hóa dân tộc đến việc nắm bắt quy tắc ứng xử, sử dụng ngôn ngữ một cách thông minh, xây dựng phong cách đẳng cấp và tạo ra môi trường văn hóa doanh nghiệp, chương trình còn giúp làm phong phú kho tàng văn hóa quốc tế của doanh nhân. Tất cả những điều này sẽ mang đến cho học viên một hình ảnh tri thức và văn hóa đầy cảm xúc.

Khóa học Nghi lễ ngoại giao dành cho Doanh nhân

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập thực tế của tầng lớp Doanh nhân trong thời đại hội nhập, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI với đội ngũ Chuyên gia – Giảng sư giàu kinh nghiệm toàn cầu, sẽ cung cấp cho Doanh nhân những giá trị tri thức mới nhất thông qua chương trình đào tạo “Nghi lễ ngoại giao dành cho Doanh nhân”.

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp như: CTHĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc.
  • Những người đang là lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế, mô hình công ty Mẹ – Con.
  • Những học viên đã tham gia chương trình đào tạo CEO hoặc MBA.
  • Những người có hoài bão trở thành Doanh nhân hay những “nhà ngoại giao tài năng” trong kinh doanh.

Mục tiêu học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Giúp Doanh nhân xác định được vai trò và vị thế quan trọng của nghi lễ ngoại giao trong kinh doanh.
  • Giúp Doanh nhân khám phá, bồi dưỡng và phát triển năng lực ngoại giao của chính mình.
  • Giúp Doanh nhân cập nhật tổng thể xu hướng và màu sắc văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
  • Giúp Doanh nhân luôn nắm thế chủ động trong ngoại giao “Biết người biết ta. Trăm trận trăm thắng”.

Nội dung khóa học

• Cách thức và quy tắc ngoại giao của Doanh nhân
  • Sử dụng ngôn ngữ trong giao tế, trao đổi
  • Rèn luyện phong cách đẳng giới của Doanh nhân